+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Torrente từ sàn PLAYTECH được kubet chia sẻ dưới đây

95,17% là số trả thưởng (RTP) của máy chơi xèng Torrente.
 iPhone / iPad / Android

95.17%  (RTP)Torrente

Theo như ku bet một trong những máy chơi xèng phổ biến nhất với loạt phim làm chủ đề, “Torrent: Sự bất lực của pháp luật”, phát hành năm 1998, đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất ở Tây Ban Nha. Có thể muộn vài năm, nhưng bộ phim và phần tiếp theo nổi tiếng của nó cuối cùng đã trở thành một trò chơi xèng trực tuyến, hiện có sẵn để mua tại các sòng bạc trực tuyến trên khắp thế giới.

Theo như kubet88 như đã trình bày trong bài đánh giá, Torrente slot trực tuyến gồm 5 guồng, 25 dòng, trong đó một số nhân vật chính xuất hiện dưới dạng các biểu tượng có giá trị cao. Nó cũng đi kèm với một số vòng thưởng đặc biệt liên quan đến các sự kiện trong phim. Bạn có thể lấy tiền từ kho lưu trữ từ tính năng Óperacion Eurovegas và tận hưởng vòng quay cấp số nhân miễn phí trong Hotel Paradise.

Biểu tượng Torrente

Theo như ku11 các biểu tượng trò chơi bao gồm A, K, Q, J, 10 và 9 lá bài -mỗi  lá bài có một vật phẩm trên đó, bao gồm giày cao gót, ly rượu whisky, nhẫn, quần lót, kính râm và súng. Theo như ku bet chia sẻ bạn cũng có thể nhận được 4 nhân vật từ bộ phim, bao gồm Torrente do Santiago Segura thủ vai-anh ấy cũng là biểu tượng có giá trị nhất, phép bạn nhận được 200 lần tổng số tiền đặt cược của mình trên tổng dòng tiền, tổng cộng là 5 lần. Theo như tải kubet biểu tượng hoang dã là cô gái ở dưới mặc bikini, nó thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng.

Vòng quay miễn phí Torrente

Theo như kubet casino hoang dã chỉ xuất hiện trên 3 guồng ở giữa. Khi nó xuất hiện trên cả 3 guồng cùng lúc, bạn sẽ kích hoạt chức năng “Hotel Paradise Free Game”, nơi bạn sẽ nhận được 15 lần quay miễn phí với hệ số nhân 3 lần. Khi 3  hoang dã xuất hiện trong vòng quay miễn phí, chức năng sẽ được kích hoạt lại, phép bạn thực hiện tổng cộng 30 vòng quay miễn phí (tất nhiên tất cả các chiến thắng đều tăng gấp ba lần).

Theo như kubet 77 một biểu tượng quan trọng khác là biểu tượng kho tiền thưởng, khi đạt được 3 lần hoặc hơn thì sẽ kích hoạt tính năng thưởng tiền ÓperacionEurovegas. Sau đó, bạn quay bánh xe để giành giải thưởng ở cấp độ một – sau đó chọn tủ đựng đồ ở cấp độ hai để hiển thị giải thưởng tiền mặt. Bạn tiếp tục chọn đến khi tìm thấy “bộ sưu tập”